Horse Racing Betting Tips
Horse Racing Betting Tips

Horse Racing Betting Tips

เคล็ดลับการเดิมพันการแข่งม้า

นักพนันมืออาชีพที่ชนะจะทำเงินในขณะที่เดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่คุ้มค่า พวกเขาอาจมีข้อมูลภายในหรือมีระบบการแข่งม้าที่ยอดเยี่ยมเพื่อหาอัตราต่อรองที่ดีกว่าเจ้ามือรับแทง ไทย คา สิ โน วิธีที่ตรงที่สุดในการค้นหามูลค่าคือขั้นแรกให้กำหนดอัตราต่อรองที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นดูว่ามีความแตกต่างจากอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงจริงที่มีอยู่หรือไม่อย่างไร

How to find the latest Horse Racing News, Betting Tips & Odds | Sport Horse  Directory

เจ้ามือรับแทงไม่ได้ทำผิดพลาดมากมายกับอัตราต่อรองของพวกเขา แต่พวกเขายังสามารถเอาชนะได้ เว็บคาสิโน ตัวอย่างเช่น เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักพนันสองคนเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อเยี่ยมเจ้ามือรับแทงอิสระเพื่อรับโอกาสว่าจะมีโฮลอินวันเกิดขึ้นในการแข่งขันกอล์ฟรายการใดรายการหนึ่ง พวกเขาประเมินว่าอัตราต่อรองที่แท้จริงจะอยู่ที่ประมาณ 2/1 ที่ใครบางคนจะทำคะแนนโฮล-อิน-วันในทัวร์นาเมนต์ที่กำหนด แต่พวกเขาจัดการเพื่อให้ได้ราคาตั้งแต่ 16/1 ถึง 100/1 จากเจ้ามือรับแทงหลายคน

เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ไม่ได้ทำการบ้านและคิดว่าการโฮลอินวันไม่ค่อยเกิดขึ้น และการเดิมพันใดๆ ก็เหมือนเงินในธนาคารสำหรับพวกเขา นักพนันสองคนนี้ทำเงินได้หลายพันปอนด์โดยได้รับมูลค่าที่ยอดเยี่ยมจากเหตุการณ์ที่เจ้ามือรับแทงตั้งราคาผิด ยังไงก็ตามคุณต้องคิดในใจว่าราคาที่คุณคิดนั้นเป็นราคาที่แท้จริงสำหรับม้าตัวใดที่คุณต้องการคืน การใช้คะแนน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือความเร็ว สามารถเป็นเครื่องมือที่ดีในการประเมินมูลค่าการเดิมพัน

Who is the best horserace tipster? Where to find free horse betting tips?

นักเก็งกำไรที่แท้จริงมักไม่กังวลเกี่ยวกับการสนับสนุนม้าตัวอื่นนอกเหนือจากตัวเต็ง ตัวเต็งมักจะเป็นม้าที่มีโอกาสชนะสูงที่สุด แต่ค่าในการแข่งขันมักจะเป็นม้าสำรองที่มีโอกาสแพ้มากกว่า สำรองม้าด้วยราคาที่บ่งบอกถึงโอกาสชนะ 10% เช่น 9/1 เมื่อโอกาสที่แท้จริงคือ 20% และ 4/1 สมเหตุสมผล พวกเขาจะไม่ชนะเสมอไป แต่พวกเขาจะชนะหลายครั้งในราคาที่เหมาะสม และคุณจะเก็บเงินได้มากกว่าที่คุณเดิมพัน

นี่เป็นกลยุทธ์ที่ง่ายมากในการได้มาซึ่งคุณค่า มองหารายการโปรดที่ผิดพลาดในการแข่งม้า พวกเขาอาจเป็นตัวเต็งเพราะพวกเขาชนะการแข่งขันครั้งสุดท้าย แต่ให้ตรวจดูว่าอยู่ในกลุ่มที่ต่ำกว่าหรือไม่ หรืออาจเป็นที่ชื่นชอบเพียงเพราะว่านักขี่ม้าระดับแนวหน้ากำลังขี่มันอยู่ แต่คุณอาจพบม้าที่มีโอกาสดีกว่าในการศึกษาแบบฟอร์ม การต่อต้านทีมเต็งหมายถึงผู้ชนะน้อยกว่า แต่คุณจะชนะได้หลายครั้งในราคาที่สูงกว่าเพื่อดูว่าคุณเก็บเงินได้มากกว่าที่คุณเดิมพัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *